MARCUS & MARCUS LÀ THƯƠNG HIỆU ĐỒ DÙNG ĂN DẶM SILICON THÔNG MINH, TIỆN LỢI DÀNH CHO BỐ MẸ, TRẺ SƠ SINH VÀ TRẺ NHỎ.

Đồ dùng ăn dặm silicon Marcus & Marcus giúp việc nuôi con trở nên thú vị qua lăng kính của những con vật tinh nghịch, đáng yêu. Được phát triển và truyền cảm hứng từ phong cách hiện đại, sản phẩm Marcus & Marcus cuốn hút, hòa nhập theo phong cách của bạn.

Màu sắc tươi sáng và họa tiết ngộ nghĩnh hấp dẫn và làm bé thích thú, rất cần thiết mỗi khi bạn muốn bé chú ý, tích cực tham gia vào bữa ăn. Bên cạnh đó, sản phẩm Marcus & Marcus cũng sẽ là món quà tặng đầy ý nghĩa cho các những bạn trẻ sắp làm cha mẹ! 

Đội ngũ Marcus & Marcus hiểu được sự khó khăn của các ba mẹ hiện đại. Bên cạnh sự căng thẳng và bừa bộn trong quá trình chăm sóc con, luôn có phần thưởng và niềm vui vô bờ chứng kiến bé khôn lớn. Trong khi bé học, sáng tạo và phát triển, Marcus & Marcus sẽ giúp bạn vượt qua các thách thức trong việc chăm sóc con và đơn giản hóa các công việc bề bộn thường ngày.

Hãy để Marcus và những người bạn đáng yêu của cậu ta mang lại niềm vui và sự tinh nghịch trong cuộc sống hàng ngày của bạn và bé yêu nhé!